Chat Facebook
So sánh sản phẩm

Thay thế & Sửa chữa


Mrzin sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội
094 6666 040 - Số 12 ngõ 24 Đào Tấn

- Giảm 30% cho lần sửa chữa tiếp theo ( kể cả máy khác)
- Giảm 20% khi mua phụ kiện tại Mrzin
- Giảm ngay 100k khi mua điện thoại tại Mrzin
- Bảo hành thay thế sửa chữa 90 ngày

 

Mrzin là đơn vị sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa, chúng tôi sẽ giúp khách hàng xử lý được những lỗi lo lắng khi điện thoại của bạn gặp vấn đề, hỏng hóc. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng điện thoại iPhone hiện nay.

Việc lựa chọn đơn vị uy tín, tin cậy để sửa chữa điện thoại sẽ giúp bạn yên tâm hơn về việc linh phụ kiện điện thoại chính hãng, việc bảo hành dài hạn, những trung tâm lâu năm có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ giúp chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn được xử lý sửa chữa nhanh chóng, không phát sinh các lỗi khác sau khi sửa chữa.

Mrzin với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm trong hầu hết các lỗi của iPhone. Chính vì thế việc sửa chữa của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng, không bắt khách hàng phải chờ lâu.

Không còn lo lắng khi sửa chữa điện thoại bị luộc đồ. Chúng tôi cam kết sẽ không có trường hợp chiếc điện thoại của quý khách bị nhân viên luộc đồ như những nơi khác. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi nên sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra. Khách hàng phát hiện có việc luộc đồ, thay đồ của quý khách thì trung tâm cam kết đền nguyên máy mới 100%.

094 6666 040#