Chat Facebook
So sánh sản phẩm

Nếu giành chiến thắng trong cuộc thi nhiếp ảnh sử dụng iPhone, bạn sẽ nhận được ... một thỏi vàng

Nếu giành chiến thắng trong cuộc thi nhiếp ảnh sử dụng iPhone, bạn sẽ nhận được ... một thỏi vàng

Giải thưởng nhiếp ảnh iPhone (iPhone Photography Awards - IPA) lần thứ 13 vừa công bố sẽ bắt đầu nhận các tác phẩm dự thi vào hôm qua.

Hạn chót nhận bài là ngày 31/3/2020, và những người thắng cuộc sẽ được công bố vào mùa hè năm sau. Để tham gia, bạn có thể nhấn vào link này.

Cuộc thi IPPA được tổ chức lần đầu vào năm 2008, ngay khi chiếc iPhone đầu tiên được chuyển đến tay người dùng trên toàn cầu, và quy mô của nó ngày càng được mở rộng theo tốc độ phát triển của những công nghệ giúp biến camera iPhone thành một công cụ sáng tạo nghệ thuật đúng nghĩa.

Những người thắng cuộc trong cuộc thi năm ngoái, được công bố hồi tháng 7, được chọn ra từ hàng ngàn tác phẩm đến từ 140 quốc gia.

Bạn có thể xem ảnh của những người thắng cuộc kể từ khi cuộc thi đầu tiên cho đến nay tại website của IPPA.

Yêu cầu trước nhất đối với ảnh dự thi là nó phải được chụp bởi iPhone hoặc iPad. Ảnh phải chưa từng được đăng tải trước đó, tuy nhiên ảnh đã đăng lên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram thì vẫn hợp lệ.

Bạn có thể biên tập ảnh bằng một ứng dụng iOS, tuy nhiên, ảnh sẽ không được chấp thuận nếu đã qua chỉnh sửa bằng một chương trình desktop, như Photoshop chẳng hạn. Ảnh chụp với ống kính gắn rời cũng được chấp nhận.

 


 

Chủ đề ảnh khá đa dạng: từ trừu tượng, động vật, kiến trúc, trẻ em, hoa cỏ, phong cảnh, đời sống, tự nhiên, tin tức và sự kiện, panorama, con người, series chân dung (tối đa 3 ảnh), tĩnh vật, hoàng hôn, du lịch, cây, và "khác" (tùy bạn diễn giả ra sao).

 

Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ để đăng ký dự thi. Mỗi bức ảnh nộp sẽ có phí 3,75 USD, bạn có thể nộp tối đa 50 ảnh và chi phí sẽ là 125,50 USD.

Người thắng cuộc trong hạng mục "Nhiếp ảnh gia của năm" sẽ nhận được một chiếc iPad Air, trong khi đó ba người lọt vào top 3 của cuộc thi sẽ nhận được mỗi người một chiếc Apple Watch Series 3. Những người giành phần thắng trong từng chủ đề sẽ nhận được một thỏi vàng, vị trí thứ hai và thứ ba sẽ nhận được một thỏi palladium.Tin cùng danh mục

Tin liên quan

094 6666 040#