Chat Facebook
So sánh sản phẩm

Lý do iPhone NGUYÊN SEAL CHƯA ACTIVE trả bảo hành hút khách ?

Lý do iPhone NGUYÊN SEAL CHƯA ACTIVE trả bảo hành hút khách ?

Dòng điện thoại iPhone luôn có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với người tiêu dùng cũng như trong giới công nghệ ngay từ những thế hệ máy đầu tiên. Sở hữu ngoại hình sang trọng, tinh tế được chế tác từ những nguyên vật liệu cao cấp, iPhone được xem là chuẩn mực trong thiết kế của smartphone.
iPhone 6S với thiết kế sang trọng.

Gần đây, thị trường khá ưa chuộng sản phẩm “iPhone trả bảo hành” (iPhone TBH) các đời máy iPhone 6/6S/6+/6S+ với giá rẻ hơn từ 3-5 triệu so với các sản phẩm mới 100%, vậy nguồn gốc sản phẩm này như nào? Chất lượng có đảm bảo và có nên mua iPhone trả bảo hành?

iPhone trả bảo hành là gì?

Điện thoại iPhone trả bảo hành (iPhone Seedstock) là những sản phẩm iPhone chính hãng mới 100% nguyên hộp của nhà sản xuất Apple được dùng để trả bảo hành cho người dùng khi người dùng mua một chiếc iPhone nhưng gặp lỗi. (Chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi máy gặp lỗi của Apple)

Hàng trả bảo hành còn mới nguyên 100% và hoàn toàn chưa kích hoạt, nhưng thời gian bảo hành không được bảo toàn mà sẽ tương ứng với chiếc máy được đổi.

Ly do iPhone tra bao hanh hut khach hinh anh 2
iPhone hàng trả bảo hành có cách đóng hộp khác với hàng chính hãng đủ bảo hành.

Thông thường khi mua điện thoại trôi bảo hành, thì sản phẩm không còn bảo hành nguyên 12 tháng nữa. Các bạn có thể tự mình kiểm tra tình trạng máy đã Active hay chưa bằng cách kiểm tra qua số seri hoặc số imei trên trang chủ của APPLE, các bạn sẽ nhận được thông báo Please active your iPhone (tức là máy vẫn chưa được kích hoạt) nhưng khi các bạn bỏ SIM vào máy, kích hoạt máy và sử dụng thì máy của chúng ta sẽ bị trôi ngày bảo hành đi.

Nguồn gốc iPhone trả bảo hành

Theo chia sẻ của anh Đức Anh - chủ cửa hàng điện tho thì: “Các sản phẩm iPhone 6/6S/6+/6S+ chưa kích hoạt trôi bảo hành này đều là các sản phẩm quốc tế và được phân phối tại Hong Kong, Mỹ, Singapore… Hàng hóa chất lượng rất đảm bảo vì còn zin (chưa qua sửa chữa) và là hàng chính hãng, nhưng giá lại rẻ hơn hàng đủ bảo hành tới vài triệu. Chính vì thế nên lượng khách hàng lựa chọn mua sản phẩm này đang tăng đột biến vì giá cả hợp lý”.

Anh Đức Anh chia sẻ thêm: “Người dùng khi mua cũng hoàn toàn yên tâm vì tuy đã bị trôi ngày bảo hành tại Apple, nhưng khách hàng mua loại sản phẩm này vẫn được hỗ trợ bảo hành 12 tháng Mrzin. Thời gian gần đây, doanh số hàng trả bảo hành đang tặng rất mạnh vì iPhone TBH không bị rớt giá.

Qua những chia sẻ trên, còn chần chờ gì nữa mà không qua ngay cửa hàng Mrzin để sắm cho mình 1 con máy mới tinh mà giá cực kì ưu đãi.MRZIN - UY TÍN TẠO NIỀM TIN
Cơ sở 1: Số 12 ngõ 24 Đào Tấn - 094 6666 040
Cơ sở 2: Số 3 ngõ 114 Hàm Tử Quan - 0166 961 2222 

094 6666 040 #