Chat Facebook
So sánh sản phẩm

Lộ giá bán iPhone 8 cao ngất ngưởng, mức giá chưa từng có trong lịch sử Apple

Lộ giá bán iPhone 8 cao ngất ngưởng, mức giá chưa từng có trong lịch sử Apple

Cận kề thời điểm sự kiện Apple chính thức khai màn, các thông tin về giá bán của iPhone lại xuất hiện ngày một nhiều. Nếu như cách đây ít lâu, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm lên tới 1.000 USD và sau đó một số tờ tin nổi tiếng như New York Times cũng khẳng định thông tin này thì mới đây Benjamin Geskin, một nguồn tin rò rỉ về công nghệ cũng được đánh giá cao, cũng đưa ra các thông tin mà mình có được.

Lộ giá bán iPhone 8 cao ngất ngưởng, mức giá chưa từng có trong lịch sử Apple - Ảnh 1.

Benjamin Geskin chia sẻ trên Twitter rằng anh có thông tin từ một người bạn. Người này có một người bạn khác đang làm việc tại Apple.

Cụ thể, nguồn tin mới nhất khẳng định chiếc iPhone 8 bản bộ nhớ trong khởi điểm 64 GB sẽ có mức giá 999 USD. Trong khi đó, đối với phiên bản bộ nhớ trong 256 GB và 512 GB, mức giá có thể lên tới 1.099 USD và 1.199 USD. Trước đó, có nguồn tin cho rằng chi phí sản xuất chiếc iPhone 8 có thể cao hơn từ 50% đến 60% so với chiếc iPhone 7s và 7s Plus ) hai phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone 7 và 7 Plus).

Lộ giá bán iPhone 8 cao ngất ngưởng, mức giá chưa từng có trong lịch sử Apple - Ảnh 2.

Tất cả những thay đổi được kì vọng sẽ có trên iPhone 8.

Trong trường hợp bạn chưa biết, sự kiện lớn của Apple năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 9 tới tại khán phòng Steve Jobs Theater, tọa lạc ngay bên trong trụ sở mới của Apple.

Tags:,
094 6666 040#