Chat Facebook
So sánh sản phẩm

IPHONE MẤT VÂN TAY CỦA MRZIN NHƯ THẾ NÀO ?

IPHONE MẤT VÂN TAY CỦA MRZIN NHƯ THẾ NÀO ?

1. iPhone mất vân tay là máy bị như thế nào? Lý do iPhone mất vân tay là gì ?

Hiện tại, từ dòng iPhone 5S trở đi, Apple ra mắt máy với tính năng Touch ID - nhận dạng vân tay, cho phép mở khoá bằng vân tay. Con chip trên Touch ID này được đồng bộ với vi xử lý, Lý do iPhone mất vân tay sẽ nằm ở 2 vấn đề  chính sau đây: 

 • Lỗi vân tay do lỗi trong vi xử lý, hoặc các lỗi phát sinh trên main. Lỗi này khiến chiếc iphone hoạt động không ổn định - Mrzin tuyệt đối không bán loại này. 
 • Lỗi vân tay do Touch ID bị lỗi, vì lý do nào đó mà Touch ID bị lỗi như bấm quá nhiều vào nút Home, do mồ hôi tay làm chập cảm biến,... hoặc bị thay thế bằng 1 Touch ID (phím home) khác - với lỗi này thì chiếc iPhone chỉ như mất chức năng vân tay còn lại máy hoạt động hoàn toàn ổn định. 

2. iPhone mất vân tay tại Mrzin có nguồn gốc như thế nào? iPhone không vân tay có phải là hàng dựng không ?

 • Đa số là phiên bản Mỹ, được các nhà mạng, hoặc trung tâm bảo hành thu mua qua các chương trình đổi máy, nâng cấp sản phẩm mới, trước đây khi chưa vượt được lỗi 53 thì các sản phẩm này đắp chiếu, đến khi Apple ra bản OS 9.2.1 trở lên giúp vượt qua lỗi này thì các sản phẩm này có thể hoạt động bình thường nên được bán ra thị trường. Các máy này được phân loại và bán ra cho các công ty chuyên thực hiện quá trình Refurbish (tân trang) để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng sau đó bán ra cho các thị trường dễ tính như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan 
 • Vậy iPhone không vân tay có phải là hàng dựng không ? Các sản phẩm iPhone 6 lỗi vân tay tại Mrzin được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng và Main được cam kết nguyên bản, chưa qua sửa chữa và đảm bảo máy hoạt động hoàn toàn ổn định như những chiếc iPhone thông thường ngoài mất chức năng vân tay.​
 • Một số báo chí có các bài đăng thiếu chính xác: iPhone không vân tay bán tràn lan, thực chất nguồn hàng iPhone mất vân tay không có nhiều, số lượng trên thị trường có giới hạn, chứ không phải hàng bị iCloud, hay sửa main do rơi, vỡ nát rơi nước mà thành. Vì: 
  • ​Một sản phẩm bị iCloud có thể xử lý bằng thay 1 cặp chip khác đi liền với chính vân tay của cặp chip đó vì vậy Touch ID vẫn hoạt động.
  • Phím home thường rất khó vỡ, nếu máy bị rơi nước thì main sẽ hỏng chứ touch id chưa chắc đã hỏng, nếu main rơi nước sửa được thì touch id hoạt động hoàn toàn bình thường 
  • Khi nhập sản phẩm về đội Kĩ Thuật Viên của Mrzin đã thực hiện kiểm tra xác xuất main bằng kính hiển vi điện tử và xác minh & chọn lọc tất cả các sản phẩm iPhone mất vân tay đều có main nguyên bản. 

3. Chất lượng iPhone mất vân tay tại Mrzin

 • Có thể có sản phẩm được tân trang lại vỏ, thay pin mới chất lượng 1 - 1 với chính hãng nên hình thức của máy đẹp như máy mới. 
 • Main cam kết nguyên bản, chưa qua sửa chữa - khách hàng có thể yêu cầu Kĩ thuật mở ra để xem main nếu muốn tìm hiểu rõ.  
 • Cam kết máy có thể Update mọi phiên bản OS chính hãng của Apple qua iTunes hoặc qua Wifi
 • Cam kết là phiên bản quốc tế  - free sim, không phải dùng thêm bất kì phụ trợ nào khác như sim ghép...
 • Vì là sản phẩm được thẩm định kĩ càng trước khi bán nên được Mrzin hỗ trợ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày, khách hàng có thể nâng cấp các gói bảo hành Bạc Vàng như chế độ bình thường.
 • Sản phẩm được tặng kèm sạc, cáp chính hãng trị giá 250.000vnđ hoàn toàn tương thích.

4. iPhone mất vân tay của tôi có thể bị tân trang (Refurbish) vậy chất lượng có đảm bảo không? 

 • Khái niệm tân trang, tức là làm mới 1 chiếc iPhone vỏ cũ, còn các thành phần như main, màn hình hoàn toàn nguyên bản, độ ổn định và chất lượng của iPhone phụ thuộc vào 2 thành phần trên, không phụ thuộc vào vỏ máy. 
 • Ngoài ra sau quá trình tân trang lại được trải qua quá trình kiểm tra chuyên nghiệp nghiêm ngặt vì thế các sản phẩm iPhone Refurbish thường có chất lượng tốt hơn iPhone cũ cả về hình thức và chất lượng.
 • Sản phẩm được refurbish (làm mới) lại từ bộ phận vỏ chất lượng tương đương vỏ chính hãng, pin chính hãng và được đổi mới nếu có lỗi trong 30 ngày vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

5. Tôi thấy trên mạng nói iPhone mất vân tay là hàng dựng? Hàng đã qua sửa chữa? tại sao Mrzin lại bán? Có nên mua iPhone mất vân tay không ?

Cũng như iPhone lock trước đây về Việt Nam bị bài xích rất nhiều, tuy nhiên sau khi sản phẩm có giá rẻ, người dùng thấy chất lượng thì tự nhiên iPhone lock có chỗ đứng trên thị trường đến tận bây giờ, sản phẩm iPhone 6 mất vân tay cũng như vậy, Mrzin là 1 thương hiệu khá có uy tín trên thị trường, hoạt động rất nhiều năm nay, đánh giá và phản hồi trên fanpage chính thức rất nhiều và tốt, khi bán sản phẩm là đã có tính toán kĩ lưỡng, nếu sản phẩm không tốt, không ổn định thì chúng tôi không dám bán ra và không dám hỗ trợ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày. Ngoài ra, chúng tôi đã thống kê tỉ lệ lỗi của iPhone mất vân tay trên thị trường bán ra từ rất lâu và khẳng định: iPhone mất vân tay do lỗi ngoại vi Touch ID hoàn toàn sử dụng bình thường. 

Phương châm bán hàng của Mrzin là bán những sản phẩm có lợi cho khách hàng, và đặt chất lượng sản phẩm đi kèm với hậu mãi lên đầu. 

 • 1 sản phẩm dựng - thường đi kèm với khái niệm lừa đảo. Ví dụ: 1 chiếc iPhone không vân tay được tân trang, đóng seal và bán với giá của chiếc iPhone mới và đánh lừa người dùng đây là iPhone mới 100% - hoạt động bình thường. Và bán giá đến 6 - 10 triệu thì được gọi là hàng dựng - vì nó được làm giả để lừa người dùng. 
 • Với sản phẩm iPhone mất vân tay tại Mrzin chúng tôi thông báo rõ chất lượng máy và hình thức máy, bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều với hàng mới (rẻ hơn từ 2-4 triệu) với cam kết "Tặng Máy nếu phát hiện main sửa chữa" và chế độ bảo hành tiêu chuẩn như các sản phẩm khác - vì vậy Mrzin tự tin rằng mình đang đem đến cho người dùng 1 lựa chọn tốt, rẻ so với chi phí đắt đỏ để bỏ ra mua iPhone mới.
 • Chúng tôi khuyến cáo người dùng khi mua iPhone mất vân tay phải mua ở nơi bán hàng trung Thực và có hậu mãi, bảo hành tốt. Nên đọc kĩ chế độ bảo hành để tránh có những đáng tiếc khi mua ở những cửa hàng chưa tin tưởng. 

Vậy cuối cùng, định nghĩa là của bạn, có nên mua iPhone mất vân tay không ? Chúng tôi không cố thuyết phục bạn mua iPhone 6 không vân tay  - tuy nhiên không nên hoang mang vì một vài bài viết trên mạng chưa đủ sâu về iPhone mât vân tay. Trong khi chúng tôi sẵn sàng: 

 • Cho bạn kiểm tra main - và chỉ cho bạn thế nào là main iPhone nguyên bản 
 • Hỗ trợ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 từ 30 ngày tuỳ theo chế độ bảo hành bạn thích 

Như vậy khi mua iPhone 6 không tại Mrzin, đúng với tôn chỉ Khách Hàng là thượng đế, các bạn được quyền làm chủ mọi thông tin về sản phẩm mà mình sắp mua. 

6. iPhone mất vân tay có bị lỗi khi update firmware không? 

Trước đây khi người dùng bị lỗi Touch ID thì người dùng khi update firmware hoặc restore bị dính lỗi 53, nhưng sau đó Apple đã phát hành bản vá lỗi 9.2.1 và các bản phần mềm phát hành sau này người dùng update qua itunes hoặc OTA thoải mái mà không gặp lỗi này. 

Tham khảo tại: https://tinhte.vn/threads/apple-ra-9-2-1-sua-loi-53.2552091/
 

9. Tại sao iPhone mất vân tay lại được quan tâm? 

Thứ nhất vì iPhone không vân tay là bản quốc tế và giá rất rẻ, thông thường tích kiệm từ 2 đến 4 triệu so với bản quốc tế, đưa mức giá của iPhone 6 hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. 

Thứ hai, nếu đảm bảo được chất lượng máy hoạt động hoàn toàn ổn định thì với khoản tích kiệm từ 2-4 triệu nhiều người sẵn sàng quên đi "vân tay". 

Như vậy iPhone không vân tay có phải là hàng dựng không? Có nên mua iPhone mất vân tay không? Lý do iPhone mất vân tay ? Tất cả những thắc mắc của các bạn đều đã được giải đáp trong bài viết này. Mọi thắc mắc về iPhone mất vân tay xin để lại comment phía dưới bài viết, Mrzin sẽ giúp bạn giải đáp.

Hình ảnh iPhone mất vân tay tại Mrzin: 
Hiện tại iPhone mất vân tay đang có 3 màu Xám - Trắng - Gold để khách hàng lựa chọn. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

094 6666 040 #