Chat Facebook
So sánh sản phẩm

iPhone 7 bỏ màu xám, thêm màu xanh đậm?

iPhone 7 bỏ màu xám, thêm màu xanh đậm?

iPhone 7 gây tranh cãi từ Đông Á hôm thứ Năm vừa rồi cho biết Apple sẽ thay thế bản màu xám bằng màu xanh đậm (deep blue) khi ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo vào mùa thu này.
 

 
Theo website Mac Otakara của Nhật Bản, một nhà cung ứng của Trung Quốc tiết lộ iPhone 7 sẽ có các phiên bản màu bạc, vàng, vàng hồng và xanh thẫm. "Khả năng cao" màu xám bị khai tử. Mac Otakara thường đưa tin chính xác về các tính năng trên iPhone chưa ra mắt. Ngoài ra, nguồn tin còn lưu ý iPhone 7 vẫn dùng tấm nền LCD như các model hiện tại.

Trước đó, Apple từng giới thiệu phiên bản màu xám nhân dịp ra mắt iPhone 5s vào năm 2013. Đây là sự kết hợp của màu kim loại với đổ bóng sáng hơn của nhôm mạ đen mà Apple sử dụng trước đó, đã cùng gia nhập với các bản màu bạc và vàng, rồi gần đây hãng ra mắt thêm tùy chọn màu vàng hồng.
 

 
Apple dự kiến sẽ ra mắt một chiếc smartphone thế hệ mới vào mùa thu năm nay. Các tin đồn và rò rỉ nhỏ giọt về các thành phần của mẫu điện thoại này cho thấy bộ khung thiết kế gần như không thay đổi (dù có hoặc không jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm), bên trong đó là vi xử lý "A10" SoC, bộ nhớ trong tối đa 256GB và riêng biến thể lớn hơn là "iPhone 7 Plus" sẽ có một hệ thống camera kép. Phiên bản phablet của mẫu iPhone mới cũng có thể sẽ được trang bị tới 3GB RAM để xử lý ảnh và video, ngoài ra phablet này còn có thể sở hữu giao tiếp Smart Connectormới của Apple, mặc dù vẫn còn chưa có gì chắc chắn.

Các tin đồn gần đây nhất còn cho thấy, có thể LG Innotek sẽ đảm nhận việc cung cấp chính cho mô-đun camera kép trang bị trên "iPhone 7 Plus," sau một thời gian dài phụ thuộc vào nhà cung cấp Sony


 
Tags: ,

Tin cùng danh mục

094 6666 040 #