Chat Facebook
So sánh sản phẩm

iPhone 7 bản mô hình so dáng iPhone 6s

iPhone 7 bản mô hình so dáng iPhone 6s

Smartphone thế hệ mới của Apple lộ diện với thiết kế tượng tự sản phẩm hiện nay, dải ăng-ten được đẩy ra sát hai cạnh và bỏ cổng âm thanh 3,5 mm.

Video trên tay mô hình được cho là iPhone 7 do kênh YouTube BeSoundthực hiện. Theo nguồn tin, đây chính xác là mẫu điện thoại thế hệ tiếp theo của Apple, song gốc gác của mô hình này không được tiết lộ.

iphone-7-ban-mo-hinh-so-dang-iphone-6s

Mô hình iPhone 7 (phải) so dáng với iPhone 6s.

Giống các tin rò rỉ trước, chân dung iPhone 7 hiện lên với kiểu dáng tương tự iPhone 6s. Những thay đổi đáng kể có dải ăng-ten vốn rời rạc được đẩy ra sát hai cạnh nên trông liền mạch hơn. Giắc tai nghe 3,5 mm biến mất mà tin đồn cho rằng cổng âm thanh sẽ gộp chung vào kết nối Lightning.

Khi đặt cạnh iPhone 6s, mô hình iPhone 7 có cụm camera to hơn và vẫn lồi ra. Apple có thể nâng cấp khả năng chụp ảnh trên smartphone mới, bằng cách dùng cảm biến kích cỡ lớn hơn. Các chi tiết khác như phím Home, nút điều chỉnh âm lượng hay cần gạt rung chuông giống hệt sản phẩm hiện nay.

Có thông tin cho rằng, Apple sẽ trình làng 3 mẫu di động thế hệ mới trong năm nay. Ngoài iPhone 7 màn hình 4,7 inch và iPhone 7 Plus màn hình 5,5 inch, công ty công nghệ Mỹ dự kiến phát hành thêm phablet iPhone 7 Pro cũng rộng 5,5 inch nhưng sở hữu camera kép.

Theo lịch trình thường niên, dòng iPhone 7 sẽ được Apple giới thiệu trong tháng 9.

Tags: ,
094 6666 040 #