Chat Facebook
So sánh sản phẩm

iPhone 12 Pro Max bị leak thông tin, sử dụng lại thiết kế của iPhone 4?

iPhone 12 Pro Max bị leak thông tin, sử dụng lại thiết kế của iPhone 4?

Một video mới được công bố bởi kênh YouTube Everything Apple Pro tuyên bố chắc nịch rằng đây sẽ là thiết kế của iPhone 12 Pro Max được đồn đại lâu nay. Trong đó, họ đã giới thiệu thiết kế của chiếc iPhone đời mới được làm ra bằng cách sử dụng công nghệ in 3D. Max Weinbach là người làm video, đồng thời cũng là một blogger có tiếng của XDA Developers - cộng đồng lớn chuyên về công nghệ.


 

Weinbach rất được mọi người chú ý với nhiều bài báo nói về thông tin bị rò rỉ của smartphone ra mắt trong tương lai gần. Những mấy tháng gần đây, anh đã đăng tải những chính xác chi tiết về chiếc Galaxy S20 Plus và Galaxy Z Flip của Samsung trước cả khi chúng được ra mắt thị trường.

Mẫu iPhone mà Weinbach thiết kế đều khớp với những tin đồn và báo cáo về iPhone 12 cho đến nay. Trong video, thiết kế iPhone với các cạnh kim loại phẳng gợi nhớ đến iPad Pro và các mẫu iPhone cũ hơn như iPhone 4 và 5. Đoạn video cũng cho biết iPhone 12 Pro Max sẽ có màn hình 6,7 inch.

Model này trông gần giống hệt như những gì Mark Gurman và Debby Wu từ Bloomberg đã mô tả trong một báo cáo hồi đầu tuần. Họ cho biết dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ được thiết kế 4 cạnh bằng thép, ép thẳng sắc nét giống iPhone 4 chứ không làm cong mềm mại hiện tại. 

Tin tức rò rỉ mới cũng cho thấy iPhone 12 Pro Max sẽ có phần cắt tai thỏ nhỏ hơn ở phía trên và màn hình lớn hơn, có vẻ mọi người đều đồng ý rằng Apple sẽ cố gắng giảm thiểu tối đa viền màn hình trên iPhone. Cũng theo Weinbach, dòng iPhone tiếp theo của Apple sẽ có 4 phiên bản: 2 model rẻ hơn và 2 phiên bản cao cấp hơn. Các mẫu đắt hơn sẽ có hệ thống camera cao cấp hơn hẳn như trên iPad Pro, và chúng đều được cho là sẽ hỗ trợ 5G, có màn hình OLED mang lại độ tương phản sắc nét hơn so với màn hình LCD mà Apple sử dụng cho iPhone 11 và iPhone XR.

Hiện tại các fan của Táo hẳn đang rất mong chờ mẫu iPhone mới trong năm nay. Tuy nhiên, nhiều khả năng Apple trì hoãn ngày ra mắt sản phẩm do gặp nhiều rắc rối trong chuỗi cung ứng và buộc lực lượng lao động của công ty phải làm việc từ xa trong đại dịch Covid-19.

Tags: ,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

094 6666 040 #