Chat Facebook
So sánh sản phẩm

5 Lý Do tại sao bạn nên mua iPhone Đã Qua Sử Dụng tại Mrzin

5 Lý Do tại sao bạn nên mua iPhone Đã Qua Sử Dụng tại Mrzin

Là một đơn vị bán lẻ Smartphone với uy tín đã được gây dựng trong hơn 5 năm qua, việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo là sứ mệnh của Mrzin. Sau đây là những lý do bạn nên chọn mua iPhone cũ đã qua sử dụng tại Mrzin.

1. Chế độ bảo hành SỐ 1 VIỆT NAM

Mrzin là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT áp dụng chế độ bảo hành 30 ngày lỗi đổi mới và hỗ trợ bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm iPhone cũ. Đây là sự khẳng định tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm bán ra tại Mrzin, chỉ có hàng có nguồn gốc đảm bảo và tự tin về chất lượng sản phẩm của mình thì Mrzin mới "dám" mang tới cho bạn chế độ bảo hành tuyệt vời đến vậy.
 

 

2. Chất lượng đảm bảo tuyệt đối và hình thức được tuyển chọn.

Như đã nói ở trên, chỉ có sản phẩm chất lượng tốt thì Mrzin mới tự tin có chế độ bảo hành Tuyệt Vời đến vậy. Sản phẩm là bản quốc tế được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ , Pháp , Singapore , Malaysia... Tất cả trước khi bán ra đều đã được đội ngũ Tester kiểm tra kĩ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và có tem kiểm định trước khi bán ra.
 

 
Về mặt hình thức, không như nhiều đơn vị khác bán ra với nhiều mức giá tuỳ thuộc vào hình thức của sản phẩm còn xấu hay mới. Tại Mrzin, tất cả đều được tuyển chọn có hình thức đẹp gần như mới, các vết xước trên máy không đáng kể và đặc biệt máy nguyên bản (không thay vỏ), không có bất kì vết móp - sứt nào do va đập mạnh.

3. Pin có dung lượng còn tốt.

Pin là một vấn đề mà bạn không thể bỏ qua khi đi mua iPhone cũ. Tất cả sản phẩm iPhone cũ tại Mrzin trước khi bán ra đều đã được đo bằng phần mềm chuyên dụng và chỉ chọn lọc những sản phẩm có dung lượng pin thực tế vẫn còn gần bằng với thông số chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo mang lại cho bạn thời lượng sử dụng pin gần tương tự như máy mới 100% chưa qua sử dụng. Bạn sẽ được nhân viên bán hàng kiểm tra trực tiếp khi mua hàng.
 

 

4. Bảo hành phần mềm vĩnh viễn trọn đời máy.

Khi mua máy tại Mrzin các bạn sẽ được cài đặt - nâng cấp - bảo trì phần mềm miễn phí vĩnh viễn.

 

5. Tặng kèm theo đầy đủ phụ kiện và nhiều khuyến mãi khác.

Khác với nhiều đơn vị cung cấp iPhone khác, với mức giá mà họ niên yết khi bán ra chưa bao gồm phụ kiện và buộc bạn phải mua thêm. Tại Mrzin, các sản phẩm iPhone cũ bán ra đều được tặng kèm theo đầy đủ phụ kiện loại cao cấp (sạc, cáp) tai nghe, cùng với đó là gói dịch vụ dán màn hình cường lực + tặng ốp silicon trọn đời.
 

Bên cạnh đó, hiện tại Mrzin đang triển khai chương trình "MÙA HÈ SÔI ĐỘNG", Giảm giá từ 199k - 499k cho toàn bộ các sản phẩm có mặt tại cửa hàng Mrzin (Click vào ảnh để xem chương trình chi tiết)
 

 
 

 

Tin cùng danh mục

094 6666 040 #